}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Chọn nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạo

Chọn nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạoChọn nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạo
 

Với những người tin vào các cung hoàng đạo thì việc mua sắm, đặc biệt là trang sức cũng được nghiên cứu kỹ. Nhẫn cưới kim cương, 12 cung hoàng đạo nên lựa ch vào ngày trọng đại của đời mình bạn cũng muốn chọn nhẫn cưới theo đúng cung hoàng đạo của mình. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách chọn nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạo nhé!
Khoảnh khắc lãng mạn nhất trong ngày cưới chính là người nam nhẹ nhàng và kiên định lồng vào tay người nữ chiếc nhẫn cưới là minh chứng cho tình yêu của họ là biểu tượng cho khát khao được gắn kết bền lâu của một tình cảm chân thành.
Nếu bạn vẫn đang phân vân sao bạn không thử tìm kiếm theo một tiêu chí cụ thể và mới lạ hơn, đó là chọn nhẫn cưới theo cung hoàng đạo. Tiêu chí này càng làm cho chiếc nhẫn cưới mang nhiều ý nghĩa hơn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể dựa vào cung hoàng đạo của mình để thiết kế ra một chiếc nhẫn cưới dành riêng cho bạn và chỉ mình bạn thôi. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu nhé.
Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nhẫn cưới Kim cương
Bạch Dương thuộc nhóm lửa, là chòm sao của những cô gái cá tính, dũng cảm và có tính cách năng động, mạnh mẽ. Bạn sẽ hiếm khi thấy Bạch Dương thể hiện sự yếu đuối, bởi cô luôn lạc quan, quyết đoán đối với những hành động của mình.
Chọn nhẫn cưới theo 12 cung hoàng đạo - 1
MUA NGAY:
Cặp nhẫn cưới cung Bạch Dương
Kim cương được ví như mảnh vụn của các ngôi sao hay nước mắt của các vị thần. Loại đá cứng nhất trong các loại đá quý này biểu trưng cho tình yêu bền vững. Kim cương sẽ mang tới nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, đem sự thịnh vượng tới cho Bạch Dương. Bên cạnh đó với cô nàng thích vẻ kiêu sa và cá tính khẳng định đẳng cấp của mình sẽ yêu thích cặp nhẫn cưới lấp lánh ánh kim cương.
Xem thêm
Xu hướng nhẫn cưới thiết kế, nhẫn cưới kim cương khắc tên hot trend 2021 
Nhẫn cưới đôi - Đồng điệu từ đôi tay cho hạnh phúc đong đầy
Kim Ngưu (20/4- 20/5) : Nhẫn cưới 1 viên kim cương chủ.
Với những cô nàng Kim ngưu, họ thường thích các kết cấu và màu sắc khiến mình cảm thấy lãng mạn và tinh tế và với thiết kế duy nhất một viên chủ kim cương là loại nhẫn cưới phù hợp cho Kim Ngưu
....
 
Xem thêm
Nhẫn cưới Truyền Thống
Nhẫn cưới Hiện Đại
Nhẫn cưới Kim Cương
Nhẫn cưới Vương Miện
Nhẫn cưới Eternity
Xem thêm chi tiết: https://www.tierra.vn/news/chon-nhan-cuoi-theo-12-cung-hoang-dao-67
 

Tierra Diamond

  • Địa chỉ: Hồ chí minh
  • Điện thoại: 98989284
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.