}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính

Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính


Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính
 
Từ lâu bông tai giống như món trang sức sinh ra để nâng tầm nhan sắc. Đặc biệt bông tai đinh tán, chúng không chỉ phù hợp với phụ nữ mà còn phù hợp với tất cả mọi người, ở mọi độ tuổi và đa dạng về mẫu mã, dễ chọn và dễ sử dụng. Cùng Tierra Diamond tìm hiểu về kiểu dáng bông tai đặc biệt này qua bài viết này nhé.
Bông tai đinh tán là gì?
Bông tai đinh tán (stud) là kiểu bông tai với cấu trúc chấu bông và thân dọc để xuyên qua tai, được cố định lại với tai bằng chốt vặn hoặc chốt đẩy. Phần biến tấu của kiểu bông tai này ở phần chấu bông, để tạo ra các hình dạng hoặc thiết kế khác nhau.
Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính - 1
Mua ngay Bông tai 3 chấu tam giác cho Nam BTA1102
Xem thêm Lựa chọn bông tai kim cương theo dáng khuôn mặt - Bí quyết xinh đẹp của quý cô hiện đại
Bông tai đinh tán gồm như kiểu dáng nào?
Khi nói đến các kiểu bông tai đinh tán, sẽ có một số kiểu dáng tiêu biểu dưới đây:
 
Martini - kiểu này có hình nón giống như ly rượu martini khi nhìn từ bên cạnh. Viên chủ sẽ được giữ bằng 3 hoặc 4 chấu. Đây là kiểu tôn lên viên chủ nhất vì thiết kế ít che phủ. Viên kim cương trong kiểu này được đặt gần với dái tai, làm cho bông tai ít bị rơi hơn.
Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính - 2
 
Basket- kiểu dáng này có lẽ là loại phổ biến nhất. Nó có một "cái giỏ" với đáy phẳng và ngạnh để giữ viên kim cương. Viên chủ trong thiết kế này được đặt xa dái tai hơn, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt cho những người ái ngại với kiểu martini có thể ăn sâu vào dái tai của người đeo nếu đeo lâu ngày.
 
Crown - kiểu bông tai này cũng có đáy phẳng, nhưng kết cấu của nó chắc chắn hơn, có nghĩa là nó sử dụng nhiều kim loại hơn kiểu martini hoặc kiểu giỏ. Tuy nhiên viên kim cương trong kiểu này sẽ khó có thể nhìn rõ ràng như hai kiểu bên trên. Các viên kim cương trong thiết kế Crown được đặt xa tai hơn, làm cho phần trước dễ bị xệ xuống.
 
Bezel - loại thiết kế này giúp bảo vệ viên chủ tối đa. Vòng kim loại quanh viên kim cương khiến thiết kế này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai quan tâm đến việc bảo vệ các loại đá quý của họ.
Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính - 3
 
Halo - đây là kiểu bông được thực hiện để thêm lấp lánh cho một mảnh và tạo ảo giác về một viên đá quý lớn hơn ở giữa. Hiệu ứng này đạt được bằng cách gắn những viên kim cương cận chiến xung quanh viên đá trung tâm.
 
Designer - các viên kim cương được gắn trong các thiết kế độc đáo hơn tùy vào ý tưởng táo bạo của nhà tạo mẫu. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm bông tai đinh tán đặc biệt và tinh xảo.
Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính - 4
Ưu điểm của bông tai đính tán
Với thiết kế siêu gọn gàng, đây là thiết kế bông tai dễ sử dụng bao gồm tháo lắp, và vệ sinh siêu đơn giản. Do đó sẽ cực kỳ phù hợp với các cô nàng hay làm rơi bông tai.
Bên cạnh đó, đây là kiểu bông tai có thiết kế khá đơn giản do đó, chúng cũng tiết kiệm chi phí hơn.
Đa dạng về phong cách chấu, có thể sử dụng cho mọi giới tính.
Ngoài ra, bông tai đinh tán còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích phong cách bụi bặm, với nhiều bông tai trên mỗi tai.
Bông tai đinh tán - Vũ khí sắc đẹp đầy mê hoặc của mọi giới tính - 5
Bạn có thể lựa chọn được nhiều kiểu dáng bông tai đinh tán hoặc bất kỳ kiểu dáng nào bạn thích tại Tierra Diamond. Là đơn vị chế tác trang sức được yêu thích bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Tierra Diamond hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và đa dạng sản phẩm cũng như dịch vụ chế tác theo yêu cầu để bạn thỏa thích lựa chọn cho phong cách của mình.
Xem thêm
Bông tai đinh tán
Kim cương thiên nhiên
Tổng hợp các mẫu trang sức kim cương đẹp 2021 - Trang sức kim cương cao cấp
Top các mẫu bông tai kim cương thịnh hành
Xem thêm chi tiết: https://www.tierra.vn/news/bong-tai-dinh-tan--vu-khi-sac-dep-day-me-hoac-cua-moi-gioi-tinh-161

Tierra Diamond

  • Địa chỉ: Hồ chí minh
  • Điện thoại: 98989284
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.