}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn vàng tặng nàng - Nên mua nhẫn cầu hôn như thế nào?

Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn vàng tặng nàng - Nên mua nhẫn cầu hôn như thế nào?Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn vàng tặng nàng - Nên mua nhẫn cầu hôn như thế nào?
Lựa chọn món trang sức quan trọng bậc nhất cuộc đời chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt nắm được bí quyết chọn nhẫn cầu hôn vàng đẹp thì không phải ai cũng biết được. Cùng tìm hiểu một số tips mua nhẫn qua bài viết này bạn nhé.
Nhẫn cầu hôn có ý nghĩa như thế nào?
 
Theo nền văn hóa Phương Tây, nhẫn đính hôn là vật người đàn ông trao cho người con gái họ yêu thương, biểu tượng cho tình yêu sâu đậm. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn còn mang ý nghĩa của sự chân thành, khao khát cùng người mình yêu đi với nhau đến hết cuộc đời.
Nhẫn cầu hôn được đeo ở ngón giữa bên tay trái, đó là một cách dễ dàng để nhận biết cô gái ấy đang trong một mối quan hệ.
Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn vàng tặng nàng
Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn vàng tặng nàng - Nên mua nhẫn cầu hôn như thế nào? - 1
 
Hiểu về cô gái ấy!
Khám phá sở thích của nàng sẽ giúp bạn dễ dàng đến gần hơn với sự lựa chọn nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Hãy lựa chọn nhẫn phù hợp để thể hiện bạn thấu hiểu vị hôn thê của mình như thế nào.
Cô ấy là người thích phong cách cổ điển hay hiện đại? Điều này, giúp bạn không phải loay hoay, mất thời gian.
Nếu cô ấy là tuýp người cổ điển
 
Cô gái ấy thích cổ điển nhưng đơn giản. Kiểu nhẫn đính hôn vàng cổ điển, đơn giản nhất đó là một viên viên kim cương nhỏ đính trên một dãy vàng đơn giản. Hay nói cách khác bạn có thể tham khảo các mẫu nhẫn cầu hôn vàng đơn giản như Solitaire, Cathedral hay Trellis.

Tìm kích thước nhẫn cho cô ấy
 

Nhẫn đính hôn kim cương phải phù hợp với kích thước tay của cô gái nhé các chàng trai. Có nhiều cách để đo kích thước tay của nàng. Nhưng điều quan trọng là các chàng trai phải nhớ ngón tay đeo nhẫn đính hôn là ngón giữa của tay trái để không bị nhầm lẫn.
Bí quyết chọn nhẫn cầu hôn vàng tặng nàng - Nên mua nhẫn cầu hôn như thế nào? - 5
Cuối cùng là đem đến với Tierra Diamond để được tư vấn và chọn cỡ nhẫn đính hôn vàng phù hợp.
Nên chi bao nhiêu tiền cho chiếc nhẫn đính hôn?
 
Nhẫn cầu hôn vàng thường sẽ có thiết kế cầu kỳ hơn nhẫn cưới và điều tất nhiên là giá trị của nó cũng có thể đắt hơn rất nhiều. Nếu chàng trai đã lên kế hoạch cầu hôn của mình thì hãy xác định và tìm được chiếc nhẫn dành riêng cho cô gái và phù hợp với túi tiền của mình.
Những gì Tierra Diamond chia sẻ ở đây giúp các chàng trai tìm được một chiếc nhẫn đính hôn vàng hoàn hảo. Điều quan trọng nhất vẫn là khát vọng và mong muốn được sánh đôi cùng người mình yêu trên con đường phía trước. Sự chân thành sẽ quyết định được tình yêu của bạn.
Xem thêm chi tiết: https://www.tierra.vn/news/bi-quyet-chon-nhan-cau-hon-vang-tang-nang--nen-mua-nhan-cau-hon-nhu-the-nao-459

Tierra Diamond

  • Địa chỉ: Hồ chí minh
  • Điện thoại: 98989284
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.