}

Giới thiệu Mövenpick Resort Phan Thiết

6/17/24, 3:10 PM
Một tiệc cưới tại Phan Thiết có thể là ước mơ trở thành hiện thực đối với nhiều cặp đôi, đánh dấu một cột mốc quan trọng của tình yêu.. Và, là bước đầu tiên của một chương mới cùng nhau trên con đường sắp tới. Việc lựa chọn địa điểm hoàn hảo là rất quan trọng cho ngày kỷ niệm đầy màu sắc này, và khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Phan Thiết là một sự lựa chọn đầy lý tưởng.

Nằm dọc theo bãi biển Tiến Thành ở thành phố Phan Thiết. Đây là một khu nghỉ dưỡng thực sự đặc biệt với bầu không khí lãng mạn. Được lấy cảm hứng từ truyền thuyết biển Caribê, kiến trúc quyến rũ của nó kể lại câu chuyện về Port Royal và con tàu Queen Anne’s Revenge. Bước vào nơi kỳ diệu này cảm giác như bước vào một buổi lễ cưới cổ tích nơi những giấc mơ trở thành hiện thực.

Là một khu nghỉ dưỡng all-inclusive, Mövenpick Resort Phan Thiết cung cấp các gói cưới phù hợp với mọi ngân sách. Các gói tiệc cưới được chuẩn bị bao gồm mọi thứ từ trang trí hoa và bánh cưới. Tất cả nhằm mang lại một tiệc cưới chuyên nghiệp Chuyên viên tiệc cưới của khu nghỉ dưỡng luôn chú trọng vào việc mang lại dịch vụ xuất sắc cho cô dâu, chú rể và khách mời. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với cặp đôi để tạo ra một trải nghiệm cưới độc đáo tại Phan Thiết. Và, đội ngũ đảm bảo rằng ngày kỷ niệm trở thành một cuộc hành trình đáng nhớ. Một cuộc hành trình, để lại ấn tượng sâu sắc trên hành trình mới của cặp đôi.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mövenpick Resort Phan Thiết

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mövenpick Resort Phan Thiết

Hình ảnh mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Mövenpick Resort Phan Thiết

Mövenpick Resort Phan Thiết

  • Địa chỉ: Đường Hòn Giồ - Thuận Quý, Thôn Tiến Hòa, Xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 252 247 9999
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam