}

Giới thiệu LoveNote Studio

9/20/22, 9:52 AM
LOVENOTE – KEEP THE BEST MEMORY
Sau tất cả, chiếc váy cưới rồi sẽ được gói gọn trong tủ áo, những bông hoa cũng được trao đi… nhưng những thứ đẹp đẽ, những cảm xúc chân thật của bạn sẽ còn được lưu giữ mãi trong những bức ảnh cưới – có giá trị bất biến theo thời gian, khiến bạn hạnh phúc mỗi khi nhìn lại – 5 năm, 10 năm và còn mãi trong cuộc đời.
Ảnh cưới không chỉ là những ký ức cặp đôi muốn lưu giữ cho riêng mình, mà đó còn là sự gợi nhớ, kết nối cảm xúc và vô vàn những điều tuyệt vời nhất với gia đình, người thân, bạn bè. Ký ức đó ở mãi trong tim mỗi người và được lưu truyền qua nhiều thế hệ.
Hiểu được tầm quan trọng và giá trị của ảnh cưới, Lovenote đã được ra đời. Với mong ước được đồng hành cùng bạn LƯU GIỮ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.
Lovenote tập hợp những photographer giàu kinh nghiệm, đam mê với nghề và được đào tạo bài bản bởi Giám đốc sáng tạo Khoi Le – Wedding Photographer kì cựu với nhiều năm kinh nghiệm và hàng loạt những giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực ảnh cưới tự tin sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh không chỉ đẹp về hình thức mà còn giàu ý nghĩa.
Khoảnh khắc QUAN TRỌNG trong cuộc đời bạn, chúng tôi sẽ ở đó, luôn lắng nghe và đồng hành, để bắt kịp từng phút giây hạnh phúc nhất và ghi lại trong những bức ảnh cưới quý báu của bạn.
 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp LoveNote Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp LoveNote Studio

LoveNote Studio

  • Địa chỉ: 55a đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 096 800 02 40
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam