Wedding Planner

Dịch vụ Wedding Planner cung cấp cho các đôi uyên ương những kế hoạch đám cưới trọn gói, đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cưới hỏi cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, các Wedding Planner sẽ mang đến bạn dịch vụ trọn gói hữu ích tốt nhất. Cưới Hỏi Việt Nam mời cô dâu – chú rể xem chi tiết theo nội dung bên dưới.

Dịch vụ Wedding Planner tại TP. HCM

Sài Gòn là khu vực trung tâm có nền kinh tế phát triển bậc nhất, hội tụ nhiều Dịch vụ Wedding Planner chuyên nghiệp cùng cách làm việc đẳng cấp, hiện đại. Thật không khó để khách hàng tìm được một nơi để tham khảo và lựa chọn. Những thương hiệu nổi tiếng chuyên lên kế hoạch và tổ chức đám cưới cho cô dâu – chú rể chúng ta thường nghe qua như: The PlannersLavender Wedding PlannerWedinStyleDianthus Wedding DecorPhát Hoàng GiaĐế Minh Wedding PlannerBi Bi Wedding PlannerSong Vũ Wedding & Event… Đó là những tên tuổi không thể bỏ lỡ nếu cô dâu – chú rể muốn tìm cho mình một Dịch vụ Wedding Planner thực thụ. Tuy nhiên, để hiểu cặn kẽ và rõ nhất về dịch vụ này thì không phải ai cũng nắm và tự tin giải thích được. Những câu hỏi như: Wedding Planner là gì? Công việc của họ là gồm những gì? Tại sao chúng ta cần dịch vụ này cho đám cưới?... Tất cả sẽ được lần lượt giải đáp để đôi uyên ương hiểu rõ hơn và mục đích cuối cùng là tạo cho mình đám cưới trọn vẹn, hoàn hảo nhất!

Dịch vụ Wedding Planner là gì?

Wedding Planner là thuật ngữ khá mới và được du nhập từ phương Tây, từ này dùng để chỉ những cá nhân hay đơn vị chuyên đứng ra hỗ trợ lên kế hoạch để tổ chức đám cưới. Hay nói cụ thể hơn, đây là cách gọi tên những nhà cung cấp về công việc tổ chức và sắp xếp các hạng mục để thực hiện một đám cưới trọn vẹn, hoàn hảo nhất.
Ở Việt Nam, Dịch vụ Wedding Planner ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi tính ứng dụng khá cao. Các đôi uyên ương có xu hướng tìm đến những đơn vị này nhiều hơn để được hỗ trợ lên kế hoạch thực hiện đám cưới chi tiết với sự chuyên nghiệp thực sự. Từ đó, họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho mình và cả gia đình, họ hàng nữa.

Dịch vụ Wedding Planner làm những gì?

Những việc cần làm của Dịch vụ Wedding Planner là rất nhiều, đòi hỏi tính chuyên nghiệp lẫn kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rộng trong lĩnh vực cưới.
Hãy tưởng tượng đám cưới của hai bạn cũng như một event vậy, khi đơn vị bạn chọn để hỗ trợ lên kế hoạch và tổ chức sự kiện là Wedding Planner thì cô dâu – chú rể chính là chủ nhân của event đó.
Những nhà tổ chức chức tiệc cưới chuyên nghiệp cho các cặp đôi luôn phải chuẩn bị sẵn danh sách nhà hàng tiệc cướistudio chụp ảnh cướiáo cướitrang điểmthiệp cưới… để tư vấn và cô dâu – chú rể là người lựa chọn. Họ phải thực hiện từ A đến Z tất cả các hạng mục như: địa điểm nơi diễn ra lễ cưới, tông màu cho buổi tiệc, phong cách trang trí, âm thanh ánh sáng, đội ngũ chạy chương trình… Tất tần tật các công việc lớn nhỏ đều được thực hiện cách trọn gói khi được thực hiện bởi các đơn vị này. 

Tại sao phải cần có Dịch vụ Wedding Planner?

Dịch vụ Wedding Planner là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cặp đôi không chắc chắn việc họ nên bắt đầu như thế nào về lễ cưới và mong muốn có được cho riêng mình một chuyên gia đưa ra lời khuyên về tất cả những gì cần chuẩn bị. Wedding Planner đóng vai trò là người trung gian, sử dụng kỹ năng thương lượng, hướng dẫn để tư vấn và giúp các bên có sự lựa chọn đúng đắn. Cho dù bạn không may có sự bất đồng về danh sách khách mời, nhà hàng, ngân sách, hoa cưới… với ba mẹ của cô dâu chú rể trong quá trình chuẩn bị đám cưới trong mơ thì các chuyên gia vẫn có thể giúp bạn giải quyết ổn thỏa mọi sự.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một Dịch vụ Wedding Planner không hề đơn giản, để biết được họ có thực sự chuyên nghiệp và phù hợp hay không, các cô dâu - chú rể nên gặp gỡ trực tiếp, xem lại những hình ảnh đám cưới mà họ đã thực hiện, những chia sẻ về đám cưới cũng như ý tưởng để có đầy đủ thông tin so sánh cùng sự cân nhắc.

Ngày nay, các dịch vụ trọn gói ở các nhà hàng hay sảnh tiệc không thiếu, nhưng hầu hết đều như một bộ khung có sẵn áp vào tất cả các cặp đôi, bất kể rằng họ có giống nhau hay không. Vai trò của Wedding Planner lúc này lại càng trở nên cần thiết với những đôi muốn có lễ cưới thật riêng và thể hiện đúng với tính cách cũng như câu chuyện tình yêu của cả hai. Nhà cung ứng kế hoạch và tổ chức cưới khi đó chính là người tìm ra điểm đặc biệt nhất của mỗi cặp đôi để phát triển thành ý tưởng chủ đạo. Ý tưởng này sẽ được chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, hình thành nên một bữa tiệc hoàn chỉnh theo yêu cầu của các cặp đôi.

Trong một lễ cưới, có rất nhiều việc cần phải chăm chút nên không thể tránh khỏi những vấn đề không mong muốn xảy ra. Wedding Planner là người sẽ có được cái nhìn tổng quan và kinh nghiệm để dự trù trước những trường hợp phát sinh trong quá trình lên kế hoạch đám cưới để họ đưa ra những phương hướng giải quyết.

Giá Dịch vụ Wedding Planner là bao nhiêu?

Thông thường, hầu hết các Wedding Planner lên kế hoạch và tổ chức đám cưới đều có thể cân đối các dịch vụ đi kèm để vừa đáp ứng yêu cầu của cô dâu chú rể lại vừa gói gọn ngân sách trong khả năng chi trả của hai người. Giá Dịch vụ Wedding Planner sẽ tùy thuộc vào việc cô dâu chú rể mong đợi được trợ giúp đến đâu, một phần hay toàn bộ tiệc cưới. Tùy nhu cầu của tiệc cưới, hãy dự toán ngân sách hợp lý sau đó chia sẻ với nhà cung ứng để có được sự tư vấn hợp lý nhất.

TỔNG KẾT

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về Dịch vụ Wedding Planner, Cưới Hỏi Việt Nam đã giúp cô dâu – chú rể hiểu rõ thêm về các đơn vị hỗ trợ lên kế hoạch tổ chức đám cưới chuyên nghiệp. Chúc các cặp đôi sẽ tìm được dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp nhất với mình.

 
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.