Thiệp cưới đẹp

Dịch vụ Đặt thiệp cưới cung cấp những mẫu thiệp đa dạng nhiều phong cách cho đôi uyên ương lựa chọn. Hai bạn sẽ được xem qua hàng loạt các loại thiệp từ độc đáo đến tinh tế để chọn ra tấm thiệp đẹp nhất cho đám cưới của mình. Hãy cùng Cưới Hỏi Việt Nam xem chi tiết về Dịch vụ Đặt thiệp cưới theo nội dung bên dưới nhé!

Đặt thiệp cưới ở đâu rẻ và đẹp TP. HCM?

Thiệp cưới ngày trước thường được dùng để thông báo ngày cưới cho các cặp đôi. Từ đó, hoạt động mở dịch vụ in thiệp cưới mới bắt đầu ra đời. Tuy nhiên, những người chuyên làm dịch vụ in thiệp cưới lúc đó chỉ có cách thiết kế đơn giản và không có nhiều khác biệt. Trải qua thời gian, dịch vụ in thiệp cưới hiện nay đã có nhiều phát triển cùng hàng loạt sản phẩm đặc sắc. Người dùng hiện nay cũng khá cầu toàn, họ cần những mẫu thiệp cưới đẹp, độc lạ đem lại màu sắc mới cho đám cưới của mình. Điều đó đã thúc đẩy các doanh nghiệp in thiệp cưới giá rẻ cạnh tranh và liên tục đưa ra những mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng mới.

Giá cả thiệp cưới luôn là quan tâm lớn của đôi uyên ương, vì vậy các Dịch vụ Đặt thiệp cưới luôn cố gắng đưa ra mức phí phù hợp để đáp ứng đa dạng yêu cầu từng khách hàng. Không chỉ tại TP. HCM mà ở các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Nha Trang… thì các đơn vị làm thiệp cưới đẹp của chúng tôi cũng có gợi ý tốt dành cho cô dâu – chú rể. Sau đây là những thương hiệu mà các bạn nên tham khảo: Thiệp cưới Ý Tưởngthiệp cưới Tấn Dũngthiệp cưới AN VIỆTthiệp cưới Moon DesignThiệp cưới Hải AnhThiệp Cưới Nhật Huythiệp Hoa Mỹ Việtthiệp cưới Ngọc Diễmthiệp cưới La’coThiệp HồngThiệp XinhGia Hỷthiệp cưới Tơ HồngAnns PaperieIn Hồng ĐăngThe Enchanted PeacockThiệp cưới ForeverGia Long Cards.

Lưu ý khi chọn Dịch vụ Đặt thiệp cưới

Sau khi đã chọn được Dịch vụ Đặt thiệp cưới mà bạn thấy thích thì nên lưu ý về những yếu tố sau để có được tấm thiệp đẹp nhất:

Bố cục

Đối với một tấm thiệp, bố cục là yếu tố bắt buộc mà các bạn cần nắm rõ trước khi thiết kế một thiệp cưới đẹp. Dù mẫu thiệp cưới đơn giản đến đâu nhưng vẫn trông rất sang trọng, tất cả là do bố cục. Đó chính là sự hài hòa không quá cầu kỳ, phức tạp trong một chiếc thiệp báo hỷ.

Màu sắc thiệp

Màu sắc được các Dịch vụ Đặt thiệp cưới lựa chọn chủ yếu trong các mẫu thiệp cưới đẹp file Corel đó chính là màu đỏ – màu tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Nếu bạn là một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì chắc chắn không phải bàn nhiều về các hài hòa màu sắc trong thiết kế. Bên cạnh đó, các gam màu như: vàng, trắng, xanh cũng rất được ưa chuộng, hãy tuỳ theo sở thích của mỗi người để chọn màu sắc tấm thiệp sao cho tinh tế nhất.

Thông tin trên thiệp

Thiệp cưới phải đầy đủ thông tin gồm: “TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI” nhỏ hơn địa chỉ “TẠI NHÀ….”. Đây là lỗi rất phổ biến trong thiết kế thiệp nói chung. Khi thiết kế thiệp cưới cần lưu ý: Phần chữ “Trân trọng kính mời” phải lớn hơn hoặc bằng phần địa chỉ mời khách là nhà ông A, ông B. Đó để thể hiện sự tôn trọng đặc biệt tới khách mời.
Ngoài ra, cách lựa chọn font chữ cũng phải lưu ý sao cho hợp lý. Trong thiết kế thiệp cưới, font chữ đóng vai trò hết sức quan trọng. Những font chữ thường xuyên được sử dụng trong thiết kế mẫu thiệp cưới đẹp là những font mảnh, uốn lượn thể hiện sự gắn kết, yêu thương. Nếu lựa chọn font chữ không hợp lý trong thiết kế sẽ gây cảm giác rối mắt khi nhìn vào.

Dịch vụ Đặt Thiệp cưới Công Giáo

Dịch vụ Đặt thiệp cưới Công Giáo là dịch vụ dành riêng cho các cặp đôi theo đạo Thiên Chúa. Thông thường, thiệp cưới Công Giáo đẹp luôn được thiết kế tông màu trắng, thỉnh thoảng có thêm màu hồng hay màu vàng và làm theo mẫu thiệp cưới hình vuông. Ngoài những nội dung như trên thì đặc điểm của thiệp cưới Công Giáo là phải có chính xác tên thánh của ba mẹ hai bên và của cô dâu - chú rể. Tiếp theo là ngày giờ tổ chức thánh lễ hôn phối được cử hành tại thánh đường.  
Đặc điểm của thiệp cưới Công Giáo sẽ có thêm các biểu tượng như cây Thánh Giá, thánh đường, quyển sách, cây nến. Bên cạnh đó là những câu nói của Chúa ban phúc được in trên thiệp, điều này thể hiện sự biết ơn và lời cầu nguyện về một đám cưới hạnh phúc, viên mãn.

TỔNG KẾT

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về Dịch vụ Đặt thiệp cưới như trên, Cưới Hỏi Việt Nam đã giúp các đôi uyên ương dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình dịch vụ ưng ý nhất. Chúc các bạn sở hữu được tấm thiệp đẹp và phù hợp với ngân sách dự trù.
 
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.