}

Giới thiệu Nhà Hàng Tiệc Cưới Aqua Palace

7/27/21, 2:18 PM

Quý khách hàng kính mến!

Trước tiên, tôi xin đại diện toàn thể nhân viên nhà Trung tâm Yến tiệc & Hội nghị Aqua Palace gửi lời tri ân chân thành đến tình cảm quý báu của Quý khách đã dành cho nhà hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi là Nguyễn Thị Bích Thùy – Founder của Trung tâm Hội nghị & Yến tiệc Aqua Palace. Gần 20 năm trước, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những gì mình có được của ngày hôm nay chính là nhờ vào quyết định bước ra khỏi vùng an toàn để đến với đất nước Nhật Bản đầy thử thách.

Tôi vẫn còn nhớ như in những năm đầu xoay xở với cuộc sống tại Nhật Bản, động lực khiến tôi quyết tâm phải học hỏi được những điều đặc biệt từ đất nước này để có thể mang về áp dụng tại Việt Nam là nhờ vào khoảng thời gian làm thêm tại một nhà hàng tiệc cưới ở Nhật. Con người Nhật Bản nhìn có vẻ lạnh lùng, nhưng nếu có cơ hội được tham dự đám cưới tại đây, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với cái cách mà họ kết nối cảm xúc của tất cả mọi người ở những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong đời. Hình ảnh mà tôi có thể sẽ mãi không bao giờ quên chính là những giọt nước mắtkhông chỉ là sự hạnh phúc của cô dâu – chú rể, người thân mà còn là sự cảm động về một chuyện tình đẹp từ những khách mời tham dự.

Vậy tại sao tại Việt Nam, một trong những đất nước được xem là hạnh phúc nhất với những con người sống đầy tình cảm với nhau, nhưng lại hiếm có đám cưới nào được thể hiện được đúng bản chất của nó. Đám cưới không phải là một buổi lễ chỉ để thông báo với người thân, bạn bè về việc hai người chính thức trở thành vợ chồng, mà đám cưới là nơi bạn có thể kể lại câu chuyện tình yêu của mình với sự chứng kiến và trân trọng từ những người bạn yêu thương nhất, là nơi của những cảm xúc được lắng đọng, bởi vì đám cưới chỉ diễn ra duy nhất trong đời mỗi người.

Với may mắn được thừa hưởng nền tảng kinh doanh từ gia đình, cùng với tâm nguyện muốn giúp các cặp đôi tại Việt Nam có được một đám cưới trọn vẹn từng khoảnh khắc được tổ chức chu đáovới chi phí tiết kiệm,hợp lý, sau những năm học tập & làm việc tại Nhật, tôi đã quyết định trở về Việt Nam và mang tất cả những gì mình học được cùng với sự đam mê để gây dựng nên Aqua Palace– Nơi viết nên chương hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn.

Để luôn có được sự tự tin minh chứng cho khách hàng thấy rằng Aqua Palace là nơi xứng đáng để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của đời họ đó là cả một quá trình áp dụng nghiêm túc các quy tắc trong suốt 10 năm qua. Giữa thị trường các trung tâm tổ chức tiệc cưới ngày càng nhiều, chúng tôi hiểu rõ việc khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng đồng nghĩa bạn sẽ càng khó tìm ra nơi phù hợp nhất để tổ chức đám cưới, khi hầu hết các trung tâm đều đang bị rơi vào vòng xoáy “công nghệ tiệc cưới” khiến đám cưới nào cũng trở nên giông giống nhau. Vốn ảnh hưởng nhiều bởi phong cách làm việc của người Nhật và dựa trên cốt lõi cá nhân là một người trân trọng những cảm xúc, tôi luôn hướng Aqua Palace trở thành một nơi không cần phải quá quy mô, hoành tráng nhưng phải có “chất riêng”.

ĐÂY CHÍNH LÀ “5 CHẤT RIÊNG GIÚP AQUA PALACE TRỞ NÊN KHÁC BIỆT:

  1. Mang “không khí sân vườn” vào trong sảnh
  2. Vẽ nên tiệc cưới theo phong cách riêng của bạn
  3. Phục vụ chuẩn phong cách Nhật Omotenashi
  4. Món ăn thuần Việt với các đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm
  5. Tạo ra càng nhiều giá trị với chi phí tiết kiệm nhất

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nhà Hàng Tiệc Cưới Aqua Palace

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Nhà Hàng Tiệc Cưới Aqua Palace

Nhà Hàng Tiệc Cưới Aqua Palace

  • Địa chỉ: 307 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3553 4640
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam