BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Nâng Tầm Doanh Nghiệp - Hội Nghị Đẳng Cấp - Nhận Voucher Du Lịch Giá Trị Từ Metropole
Metropole cung cấp toàn diện các dịch vụ đa dạng phục vụ cho hội nghị, hội thảo hay các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Đặc biệt, khi đến với Metropole, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi TẶNG VOUCHER DU LỊCH NƯỚC NGOÀI GIÁ TRỊ như lời cảm ơn sâu sắc (xem thêm)
Sweet Honey Moon - Tặng Voucher Du Lịch Lên Đến 12.000.000VND
Nếu chi phí cho tuần trăng mật là điều đang khiến bạn căng thẳng và lo lắng thì với ưu đãi SWEET HONEYMOON – TẶNG VOUCHER DU LỊCH NƯỚC NGOÀI TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 12.000.000VNĐ (*) từ Metropole, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc (xem thêm)
Khách Sạn Eastin Grand Sài Gòn Tung Nhiều Gói Ưu Đãi Tiệc
Đại diện Khách sạn Eastin Grand Saigon cho biết vừa làm mới phòng yến tiệc với thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém lãng mạn... mang đến địa điểm tổ chức tiệc cưới ý nghĩa cho các đôi. (xem thêm)
Chương Trình Trọn Gói Tiệc Thôi Nôi 30 Triệu Đồng
Truyền tải thông điệp lưu giữ bản sắc dân tộc, Capella Gallery Hall đem đến Chương trình tiệc thôi nôi trọn gói 30.000.000 vnđ, với chủ đề DỆT TUỔI THƠ TỪ HOA VĂN CỘI NGUỒN! với những điểm nhấn thuần Việt và nhiều ưu đãi đặc biệt (xem thêm)
Rộn Ràng Ưu Đãi Mùa Cưới 2019 Tại Queen Plaza
Tiệc cưới không đơn thuần là một sự kiện trọng đại của cuộc đời mà còn là một buổi lễ thiêng liêng, một bước ngoặt lớn khởi đầu hành trình cuộc sống mới của các cặp đôi uyên ương. Và để thời khắc trọng đại đó được thăng hoa trọn vẹn không chỉ có sự đồng (xem thêm)

Các chương trình khuyến mãi nhà hàng tiệc cưới, chụp ảnh cưới, áo cưới, hoa cưới, trang điểm cô dâu … của dịch vụ cưới hỏi Uy tín tại Việt Nam.