Google+
Ưu Đãi Đặc Biệt Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ - Thực Đơn Bàn Tiệc Chỉ Từ 2.690.000Đ
Để chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, Hoàng Hải gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt như lời tri ân của Hoàng Hải tới các cặp đôi với thông điệp: “Hãy mang tới những điều tốt đẹp dành cho người phụ nữ vì họ xứng đáng”. (xem thêm)
Tiệc Ngon Hơn Giá Mềm Hơn Với Thực Đơn Lộc Phát Tại Callary
Bạn muốn mọi khách mời được thỏa mãn với những món ăn hấp dẫn? Bạn muốn một menu cưới không chỉ ngon mà còn nhiều ý nghĩa với chi phí hợp lý. Đó là lý do bạn nên lực chọn thực đơn 8 món tại Callary. (xem thêm)
Ưu Đãi Đặc Biệt: Giảm Từ 5.790.000đ/ Bàn Còn 4.690.000đ/bàn
Việc lên thực đơn cưới tưởng chừng như rất dễ dàng, nhưng lại khiến các cặp đôi “đau đầu”. Bởi ẩm thực là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của đám cưới. Callary đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho menu 8 món đặc sắc. (xem thêm)
Tặng Ngay Bàn Tiệc Chỉ Với 200.000Đ Khi Đến Với Diamond Place
Khi đặt tiệc từ 01/01/2017 đến hết 15/01/2017 quý khách sẽ được tặng thêm 1 bàn tiệc chỉ với 200.000đ cho mỗi 10 bàn tiệc , và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đừng bỏ lỡ trong tay MÓN QUÀ LỚN này nhé cả nhà. (xem thêm)
Winter Romance - Tuyệt Đỉnh Ưu Đãi Cưới Tại Nhà Hàng Diamond Place
Mùa đông năm nay chỉ DUY NHẤT tại Diamond Place là chương trình ưu đãi cưới với giá trị lên đến 74.000.000đ dành tặng cho các cặp đôi có ý định về chung một nhà để ấm áp khi đông sang , rộn ràng đón Tết đến. (xem thêm)

Các chương trình khuyến mãi nhà hàng tiệc cưới, chụp ảnh cưới, áo cưới, hoa cưới, trang điểm cô dâu … của dịch vụ cưới hỏi Uy tín tại Việt Nam.