Google+
Tâm Sự Nàng Dâu: Biết Lấy Chồng Sướng Vậy Thì Mình Lấy Lâu Rồi
05/04/17 | 0

Không chỉ cưới được một người chồng chuẩn “soái ca” luôn yêu chiều, nhường nhịn vợ mà cô gái này còn may mắn hơn nữa khi được mẹ chồng hết mực cưng chiều, coi như “viên kim cương” quý giá.

Nếu Vợ Hay Bạn Gái Có Những Đặc Điểm Sau Thì Xin Chúc Mừng Bạn Chọn Đúng Người Nhé
14/03/17 | 0

Không biết những kinh nghiệm này chính xác đến bao nhiêu phần trăm nhưng theo nhân tướng học, phụ nữ có những đặc điểm dưới đây luôn được coi là "vật báu" đối với các quý ông khi đi tìm ý trung nhân của đời mình.

Lấy Nhau 5 Năm Anh Chưa Ngày Nào Thôi Đày Đoạ Tôi Chuyện Trinh Tiết
01/03/17 | 0

Tôi không hiểu vì sao ngần ấy năm rồi anh vẫn không thể bỏ qua chuyện đó, dù bản thân tôi đã sống hết sức vì anh, vì gia đình rồi.

Tâm Sự Của Một Nàng Dâu Tây Hãi Hùng Tết Việt Nam
21/01/17 | 0

Về nhà chồng ăn Tết, tôi mới biết được, người phụ nữ Việt Nam thật khổ. Ngày Tết, người Việt ăn mừng nhiều quá. Ngày phải đến mấy bữa. Nấu nướng, dọn rửa rất mệt. Ấy vậy mà toàn phụ nữ làm, đàn ông chẳng giúp việc gì hết. Tôi thấy ...

Phát Hiện Chồng Ngủ Với Osin Và Cách Xử Lý Bất Ngờ Của Vợ
20/02/16 | 0

Nhìn vào căn phòng kia tiếng kêu rên của chồng và chị ta lại to hơn như đập thẳng vào tai tôi để trêu ngươi. Chồng vồ vập, âu yếm chị ta như bị bỏ đói bao ngày…

15 Năm Tình Nghĩa Vẫn Bị Phụ Bạc Vì Người Thứ Ba
11/12/15 | 0

Anh ấy cho con trai đi chơi và chụp ảnh tình cảm với người đàn bà mới của bố. Nếu người ta nhìn vào sẽ tưởng rằng họ là một gia đình hạnh phúc. Riêng tôi chỉ thấy xót xa cho đứa bé ngây thơ không biết nụ cười của ...

Tôi Phải Làm Gì Để Vợ Tha Thứ Khi Ngoại Tình
10/12/15 | 0

Tôi và đồng nghiệp cùng cơ quan đã quan hệ với nhau và bị chồng cô ta bắt tại phòng ở của tôi tại khu tập thể công ty.

Chồng Gài Bẫy Vợ Ngoại Tình Để Có Cớ Ly Hôn
26/10/15 | 0

Một hôm sau khi ân ái, ả thủ thỉ vào tai anh, nói anh bỏ vợ. Anh giật mình lưỡng lự, ả nhõng nhẽo hờn giận và rồi trước sự thúc ép của người tình anh gật đầu

Tôi Chán Cô Rồi Chúng Ta Li Dị Đi
21/10/15 | 0

Tôi tức giận vô cùng, cứ nghĩ anh sẽ biết lỗi, sẽ lo lắng khi tôi phát hiện ra sự thật. Nào ngờ, tôi chưa kịp nói câu nào, anh đã mắng tôi: "Ai cho phép cô đến đó, ai cho cô nhục mạ người ta. Giờ cô đã biết ...

Vợ Ơi Anh Không Cần Người Đẻ Thuê Anh Chỉ Cần Em Thôi
15/10/15 | 0

Nhưng sự thật thì tôi đã biết cách đây hơn một năm rồi, tôi nắm chặt tay vợ rồi ôm cô ấy vào lòng, nước mắt của vợ thấm ướt vai tôi, tôi cũng khóc. Tôi xoa lưng vợ và nói: “Sao em cứ chịu đựng mà không nói anh ...

Con Ơi Nếu Lấy Nhầm Chồng Hãy Về Với Mẹ
09/10/15 | 0

Con không cần cố gắng để trở thành một người vợ chuẩn mực. Hãy cứ sống là chính con, đúng với chính bản ngã của mình. Đừng vì bất cứ ai mà thay đổi, đừng vì bất cứ ai mà hi sinh bản thân.

Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Vợ Lên Facebook Cảm Ơn Người Thứ Ba
18/09/15 | 0

Một người vợ khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình bên ngoài đã không khóc lóc đau khổ, trái lại cô còn lên hẳn trang facebook cá nhân viết status “cảm ơn” và tag người tình của chồng vào.

Hẹn Hò Dù Đã Kết Hôn - Tại Sao Không?
12/09/15 | 0

Bạn không biết rằng cô ấy tuyệt vời như thế nào đâu. Trời ạ, cô ấy thật đẹp, tôi có thể khen cô ấy cả ngày mà không biết chán. Cô ấy thông minh, mạnh mẽ và đôi khi còn tinh nghịch nữa.

Tin Nhắn Nhầm Của Cô Gái Lạ Dội Bom Xuống Gia Đình Tôi
07/09/15 | 0

Gần 11 giờ đêm, hai vợ chồng đang thiu thiu ngủ thì điện thoại tôi báo có tin nhắn. Từ số máy lạ hoắc nội dung như “dội bom” xuống gia đình tôi “anh tới đón em nhé, em chờ anh”.

Chiêu Trị Gái Cơ Quan Vì Tội Dám Nhắn Tin Với Chồng
04/09/15 | 0

– Nếu vợ anh về đột ngột thì biết làm sao? – Cô ấy cuối tuần mới về, vừa gọi điện cho anh nè. – Vậy em qua nhé! Chờ em nha cưng, đêm nay em sẽ cho anh mệt lả luôn.

Chia sẻ kiến thức về giới tính, các câu chuyện về mẹ chồng nàng dâu, cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới để giữ gìn hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.
Cửa sổ blog
5 Bí Quyết Để Ngọn Lửa Hôn Nhân Luôn Cháy Như Ngày Đầu
Hai vợ chồng thường xuyên cùng nhau làm những điều mới mẻ, hay đơn giản, cùng nhau vào bếp là bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả để giữ lửa hạnh phúc hôn nhân.