50 người đang xem bài này

Áo Cưới năm 2013 Của Rosa Clara Đẹp Siêu Lòng Các Cô DâuÁo Cưới năm 2013 Của Rosa Clara Đẹp Siêu Lòng Các Cô Dâu

Google+

Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới

25/08/13

Tiêu Chí Hàng Đầu Khi Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới

 Ngay khi có kế hoạch tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể sẽ phải bắt đầu tìm hiểu ngay về nơi sẽ diễn ra tiệc cưới. Đây là phần quan trọng và là yếu tố quyết định đám cưới của bạn có để lại ấn tượng tốt với khách mời hay không. Ngoài ra, chi phí cho tiệc cũng chiếm ít nhất 50% ngân sách dành cho đám cưới nên các đôi uyên ương cần quyết định sớm để có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Khi chọn nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tiệc cưới, cô dâu chú rể tìm hiểu theo các bước sau:

1. Vị trí địa điểm

Nhà hàng tiệc cưới tiện lợi nhất sẽ nằm ở khu vực gần cả hai gia đình cô dâu chú rể. Ví dụ, nếu nhà cô dâu chú rể ở quận Ba Đình và Cầu Giấy (Hà Nội) thì trước hết hai người nên lên danh sách các khách sạn, nhà hàng ở hai quận này và các khu vực lân cận. Đây sẽ là những điểm tiềm năng nhất vì nếu đãi tiệc tại đây, sau khi đón dâu, làm lễ, cô dâu chú rể không phải di chuyển nhiều.

tieu chi hang dau khi chon nha hang tiec cuoi, tiec cuoi, nha hang tiec cuoi
Nhà hàng tiệc cưới White Palace
Không nên bỏ qua chi tiết về bãi đỗ xe cho khách. Địa điểm hoàn hảo nên có bãi đỗ xe trong nhà, không xa phòng tiệc, hoặc tốt nhất là có hầm gửi xe. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa gió, trời lạnh. Sẽ không có vị khách nào muốn ướt nhẹp vì nước mưa chỉ vì bãi đỗ xe cách quá xa phòng tiệc. Chỉ một chút lưu ý nhỏ cũng là cách các cô dâu chú rể thể hiện sự tôn trọng và quan tâm tới khách mời.

2. Giá cả

Tiêu chí thứ hai để quyết định địa điểm tổ chức tiệc cưới là giá cả. Trước tiên, cô dâu chú rể cần định ra một khoản ngân sách cụ thể cho đám cưới để loại trừ các nhà hàng đắt hơn khả năng chi trả. Nếu ngân sách của bạn chỉ vừa đủ cho một bàn tiệc 2 - 3 triệu đồng thì bạn nên bỏ qua những nhà hàng đưa giá cao hơn 3 triệu đồng cho một bàn tiệc. Tới bước thứ hai này, chắc chắc cô dâu chú rể đã thu hẹp được bảng danh sách các nhà hàng tổ chức cưới.
3. Dịch vụ
Cuối cùng, yếu tố quan trọng thứ ba góp phần củng cố các lựa chọn đó là chất lượng dịch vụ tại nơi tổ chức tiệc cưới. Nếu đã có những nhà hàng ưng ý, bạn cân nhắc xem đã đi dự tiệc ở đây chưa, thái độ phục vụ ra sao hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để đánh giá đúng chất lượng nơi dự định tổ chức cưới. Bạn cũng nên tìm kiếm trên các diễn đàn, tạp chí về cưới hỏi để xem thêm ý kiến đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ tại nhà hàng bạn chọn.

tieu chi hang dau khi chon nha hang tiec cuoi, tiec cuoi, nha hang tiec cuoi
Nhà hàng tiệc cưới White Palace

Sau ba bước tìm kiếm, các cô dâu chú rể sẽ loại bỏ được nhiều nơi không phù hợp với nhu cầu và mục đích. Nếu danh sách này vẫn còn lên tới cả chục nhà hàng, khách sạn, bạn nên gọi điện để hỏi trước các thông tin cần thiết như sảnh tiệc có còn chỗ vào ngày cưới của bạn không, hiện có giảm giá hay các chương trình khuyến mại không. Cô dâu chú rể nên chọn những nơi đưa ra nhiều ưu đãi, cũng như thái độ nhân viên dễ chịu nhất. Việc gọi điện trước cũng là cách bạn loại bỏ thêm những nơi không còn trống trước khi bạn tới trực tiếp để khảo sát địa điểm cụ thể.

- - - - - - - -
Xem thêm:
Kinh Nghiệm Chọn Thực Đơn Cho Tiệc Cưới
Top 5 Nhà Hàng Tiệc Cưới Uy Tín Nhất Tại Tphcm
Vì Sao Bạn Chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới?
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Nguồn: NS
- - - - - - - - -
 
Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bình luận FaceBook
Địa điểm cưới
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới TDG Center với vị trí vàng nằm trong khuôn viên Celadon Sports & Resort Club của khu đô thị hiện đại và sầm uất Celadon City, kế bên là đại siêu thị Nhật Bản ...
Trang phục cưới
Áo Dài Nhung Cổ Điển Cho Mùa Cưới 2019
Các tà áo truyền thống được Ngọc Hân làm mới với thiết kế cổ jewel (trang sức), mang đến phong cách thanh lịch cho tân nương.